Giới thiệu

Công ty TNHH F-x Bike  - Đầu tiên chúng tôi xin phép được gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
Công ty TNHH F-x Bike chuyên phân phối Xe đạp thể thao, fixed gear và linh phụ kiện chính hãng  … được nhập khẩu trực tiếp và là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi Quý vị sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong cách. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho Quý khách không chỉ trong hiện tại mà còn trong tương lai.
 
Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.
 
Để chiêm ngưỡng và chạy thử các loại xe .Xin quý khách đừng ngần ngại hãy đến với phòng trưng bày của chúng tôi tại 225 Hoàng Hoa Thám  – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn.
 
Phương châm:  Công ty TNHH F-x Bike cam đoan luôn bán sản phẩm chất lượng với mức giá thấp nhất đến người tiêu dùng.

Xem những mẫu xe đạp thể thao giá rẻ đảm bảo bạn sẽ thích và phù hợp tới túi tiền của bạn.