Xe Đạp XdS Romance 500 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thể thao và khám phá!

🚴‍♂️ Chinh phục mọi cung đường cùng Xe Đạp XdS Romance 500 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê thể thao và khám phá!

🔥 Đỉnh cao công nghệ đến từ XdS, chiếc xe đạp XdS Romance 500 2024 sở hữu những điểm nổi bật sau:

1️⃣ Khung hợp kim nhôm X6: Với công nghệ tiên tiến từ thân vỏ máy bay, khung của XdS Romance 500 nhẹ và cứng hơn đến 30% so với nhôm thông thường, mang lại sự ổn định và linh hoạt cho mọi hành trình.

Khung hợp kim nhôm X6 (công nghệ trên thân vỏ máy bay) nhẹ và cứng hơn 30% so với nhôm thông thường

2️⃣ Hệ Thống Dây Phanh, Dây Đề đi âm: Thiết kế độc đáo này không chỉ tạo nên vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại mà còn tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Không còn là dây chạy dài trên khung, mà thay vào đó là sự tinh tế và sạch sẽ.

Hệ Thống Dây Phanh, Dây Đề đi âm ngay từ phần cổ xe đẹp hơn, gọn gàng hơn (các xe khác dây đi vào khung)

3️⃣ Thiết kế tem 3D nổi bật: Mỗi chiếc xe XdS Romance 500 đều được trang bị tem 3D trên khung, tạo điểm nhấn và phong cách riêng biệt, khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Tem thương hiệu XdS chữ 3D cực độc đáo lạ mắt

 

4️⃣ Hệ thống truyền động Shimano hàng đầu Nhật Bản: Tận hưởng trải nghiệm điều khiển mượt mà và chính xác với tay đề, củ đề, gạt đề và líp Shimano CUES 10s.

Tay đề Shimano CUES U6000 2×10 Tốc Độ ( Nhật Bản )

Củ đề Shimano Cues U6000 10 tốc độ

Gạt đĩa Shimano Cues U6000 2 tốc độ

Líp Shimano CUES 10 tầng – Xích Shimano LG500

5️⃣ Phanh Đĩa Dầu MAGURA từ Đức: Đảm bảo hiệu suất phanh tuyệt vời và an toàn tuyệt đối, giúp bạn kiểm soát xe một cách dễ dàng trên mọi địa hình.

Củ phanh dầu trước Maguda (Đức) + đĩa phanh trước 180mm cho độ nhạy cực cao

6️⃣ Thiết kế đẹp mắt và tiện ích: Với các phụ kiện nhôm X6 cao cấp như cọc yên, potang và bộ ghi tay thẳng, XdS Romance 500 không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng.

Hệ Thống Dây Phanh, Dây Đề đi âm ngay từ phần cổ xe đẹp hơn, gọn gàng hơn (các xe khác dây đi vào khung)

🎨 XdS Romance 500 có sẵn trong 2 màu sắc độc đáo là Đen và Trắng, phù hợp với mọi phong cách và cá tính.

📏 Với cân nặng chỉ 12.9kg và phù hợp với chiều cao từ 1m6 đến 1m8, XdS Romance 500 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả những người mới bắt đầu và những tay đua chuyên nghiệp.

Đùi đĩa trục rỗng Shimano Cues U6000 2 tầng

🛒 Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe đạp đẳng cấp này, hãy đến ngay cửa hàng xe đạp F-xbike uy tín để trải nghiệm và đặt mua ngay hôm nay!

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: